เปรียบเทียบเครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นใหม่กับข้อจำกัดเครื่องปั่นรุ่นเก่า

เครื่องปั่นสมูทตี้เทคโนโลยีใหม่ต่างจากเครื่องปั่นรุ่นเก่าๆที่มีขีดกำกัดของการใช้งานอย่างไร สำหรับเครื่องปั่นถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ให้กับเมนูปั่นๆทั้งหลาย ด้วยนวัตกรรมใหม่ระบบสุญญากาศซึ่งสามารถตอบโจทย์และลบภาพลักษณ์เครื่องปั่นแบบเดิมได้อย่างไร้ที่ติ ซึ่งวัสดุที่นำมาใช้ผลิตก็แตกต่างกันด้วยคุณภาพและราคาสำหรับเครื่องตามท้องตลาดทั่วไปนั้นจะขาดคุณสมบัติในการรักษาวิตามินในผักผลไม้เวลาปั่น

ซึ่งหากใครที่ทำธุรกิจจำพวกเมนูน้ำปั่นที่รักษาสุขภาพควรคำนึกถึงข้อนี้ แม้กระทั้งพ่อบ้านแม่บ้านที่รักสุขภาพก็ควรคำนึงถึงคุณสมบัติข้อนี้ไม่น้อย นั่นเป็นเพราะเนื่องจากผู้ที่บริโภคสมูทตี้ส่วนใหญ่จะหันมาใส่ใจเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้น และมีแนวโน้มว่าค่านิยมจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นคุณสมบัติเด่นของเครื่องปั่นระบบสุญญากาศที่ราคาแพง มีความสามารถในการช่วยรักษาวิตามินจากผักและผลไม้ จึงถือเป็นการตอบโจทย์ความนิยมของกลุ่มผู้บริโภคสมูทตี้ได้เป็นอย่างดี

ขีดจำกัดของเครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นเก่า มักจะมีขีดจำกัดที่แตกต่างจากเครื่องปั่นสมูทตี้รุ่นใหม่ๆ ทำให้เกิดการสูญเสียคุณค่าทางสารอาหารที่ผู้บริโภคควรจะได้รับจากพืชผักและผลไม้ต่างๆ ซึ่งเครื่องแบบเก่านั้นเมื่อท่านนำผักผลไม้มาทำการปั่น แน่นอนว่าท่านจะไม่ได้รับสารอาหารหรือวิตามินที่ควรจะได้รับจากเครื่องดื่มสมูทตี้แก้วนั้นเลย ทว่าในทางกลับกันเครื่องปั่นสมูทตี้ที่มีระบบสุญญากาศนั้นสามารถปกป้องวิตามินและเอนไซม์จากผักและผลไม้ได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้ท่านได้รับวิตามินอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยอีกด้วย

สำหรับเครื่องปั่นที่ใช้ระบบสุญญากาศนั้นจุดเด่นที่รักษาวิตามินให้เมนูสมูทตี้ของท่านได้ เพราะภายในโถปั่นถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้มีปริมาณออกซิเจนอยู่น้อยที่สุด เพื่อการเก็บรักษาคุณค่าทางสารอาหารของวิตามิน และเอนไซม์ไว้ให้ได้มากที่สุด โถปั่นถอดล้างทำความสะอาดได้ทุกชิ้นส่วน โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใบมีดดีไซน์พิเศษ 6 ชิ้นมีเหยือกเก็บน้ำผลไม้ระบบสุญญากาศ สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน ใช้งานง่าย เพียง ปุ่มเดียว ทั้งดูดอากาศในโถปั่นให้เป็นสุญญากาศ และการปั่นแบบคลุกเคล้าวัตถุดิบ และปั่นจริง พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ ที่คุณเลือกได้เอง

ขอบคุณข้อมูลจาก – เครื่องปั่น.net